ขาย โลงเย็น บริการเช่าโลงเย็น

โลงเย็น โลงปรับอากาศ 

โลงปรับอากาศหรือ โลงเย็น นั้นส่วนใหญ่จะจัดซื้อเพื่อบริจาคถวายวัด โดยโลงปรับอากาศหรือโลงเย็นที่ผู้มีจิตศรัทธาถวายให้กับวัดนั้นสามารถนำไปใช้เพื่อเป็นประโยชน์ต่อส่วนรวมได้ทั้งกับญาติสนิทมิตรสหาย หรือผู้ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการซื้อโลงศพ เนื่องจากโลงปรับอากาศหรือ โลงแอร์ นั้นจะสามารถเก็บรักษาสภาพศพระหว่างการตั้งสวดอภิธรรมบำเพ็ญกุศล โดยเชื่อว่าการบริจาคโลงปรับอากาศหรือโลงเย็นถวายวัดจะเป็นการช่วยเสริมความร่มเย็นให้กับตนเองและครอบครัว

โลงเย็น โลงปรับอากาศ
หีบศพปรับอากาศลายนูน

หีบศพปรับอากาศลายนูน

โลงศพปรับอากาศลายสติกเกอร์มุก-1

โลงปรับอากาศ ลายสติกเกอร์มุก-พื้นส้ม

โลงศพปรับอากาศลายสติกเกอร์มุก-2

โลงเย็น ลายสติกเกอร์มุก-พื้นน้ำเงิน

โลงแอร์ ลายสติกเกอร์มุก-พื้นดำ

feture-page-โลงเย็น-1

บริการรถรับส่งศพ

แสงจันทร์หีบศพ มีบริการรถรับ-ส่งศพทั่วประเทศไทย ด้วยใจพร้อมให้บริการ และการันตีความปลอดภัยด้วยการตรวจเช็คคุณภาพรถทุกครั้งก่อนให้บริการ พนักงานขับรถของเราบริการด้วยความเต็มใจพร้อมที่จะไปส่งคนที่ท่านรักจนถึงจุดหมาย ซึ่งพนักงานของเราเต็มใจบริการที่จะไปส่งคนที่ท่านรักเสหมือนเป็นคนในครอบครัวและมีการฝึกอบรมมารยาทในการขับรถให้พนักงาน จึงสามารถมั่นใจการบริการของเรา

การจัดซื้อโลงเย็นถวายวัด

การจัดซื้อโลงเย็นถวายวัด เพื่อให้โลงเย็นที่มอบให้กับวัดได้ใช้เพื่อประโยชน์ส่วนรวมแก่ญาติสนิท มิตรสหาย หรือผู้ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการซื้อโลงศพให้ผู้เสียชีวิต ที่ต้องเก็บรักษาสภาพ ผู้เสียชีวิตระหว่างตั้งสวดอภิธรรม เชื่อกันว่าการบริจาคโลงเย็นเป็นการเสริมความร่มเย็นให้กับครอบครัว

โลงจำปา บริการจัดงานศพ
feture-page-โลงเย็น-2

การจัดซื้อโลงเย็นถวายวัด

การจัดซื้อโลงเย็นถวายวัด เพื่อให้โลงเย็นที่มอบให้กับวัดได้ใช้เพื่อประโยชน์ส่วนรวมแก่ญาติสนิท มิตรสหาย หรือผู้ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการซื้อโลงศพให้ผู้เสียชีวิต ที่ต้องเก็บรักษาสภาพ ผู้เสียชีวิตระหว่างตั้งสวดอภิธรรม เชื่อกันว่าการบริจาคโลงเย็นเป็นการเสริมความร่มเย็นให้กับครอบครัว

โลงเย็น โลงแอร์

บริการเช่าโลงเย็น

ทางแสงจันทร์หีบศพนั้นนอกจากจะมีบริการ หีบศพ โลงศพ จัดงานศพแบบครบวงจรแล้วนั้น ทางเราก็ยังให้บริการให้เช่าโลงเย็น และรับฝากศพอีกด้วย ซึ่งเป็นโลงเย็นที่มีคุณภาพดี ผลิตได้มาตรฐาน และโลงเย็นของเรามีคุณภาพและทันสมัย  (ระบบไฮเทค)  ทั้งเรื่องการออกแบบโลงเย็นให้สวยงามและเหมาะกับการใช้งาน

ดูเเลในวาระสุดท้ายต้องดีที่สุด ด้วย โลงเย็น ที่ดีที่สุด…

เรามีหีบศพมากกว่า 99 แบบ ไม่ว่าจะ โลงศพจีน คริสต์ ไทย เหมาะสมกับทุกศาสนาและทุกพิธีการ ไม่ว่าจะเป็นหีบศพแบบธรรมดา, หีบศพแบบขอบเทพพนม, หีบศพแบบฐานเทพพนม 1 ชั้น, 2 ชั้น และ 3 ชั้น ฯลฯ
รวมทั้งเรายังมีหีบศพแบบพิเศษที่ผลิตด้วยวิธีที่พิถีพิถัน ประณีต และใส่ใจในวัสดุที่นำมาทำ เช่น หีบศพแบบผ้าตาดเรียบ – ย่น, หีบศพปรับอากาศ, หีบศพไม้สักแท้, หีบศพแกะลายปิดทอง, หีบศพมุกข์,
หีบศพกระจกไม้สักแท้ และหีบศพจำปา เป็นต้น การจัดงานศพนั้นเพื่อเป็นการให้เกียรติครั้งสุดท้ายแก่ผู้เสียชีวิต หากท่านใดต้องการปรึกษาบริการจัดงานศพจีนแบบครบวงจร และอีกทั้งยังมีโปรโมชั่นแพคเกจโลงศพสุดคุ้มอีกมากมายให้ทุกท่านได้เลือกตามความต้องการ พร้อมกับมีซินแสในการให้คำปรึกษาทำพิธีดูฤกษ์ และยังมีผู้เชี่ยวชาญในการจัดงานศพ พร้อมให้คำปรึกษา 24 ชม..

บริการ 24 ชั่วโมง สอบถามได้ที่นี่
บริการจัดงานศพ ดอกไม้งานศพ หีบศพ ครบวงจร

รีวิว โลงจำปา หีบศพจีน ทำจากไม้สัก บริการครบวงจร
รีวิวโรงศพคริสต์ โลงจำปา หีบศพจีน ทำจากไม้สัก บริการครบวงจร

ผลงานมากมายของเรา

โลงศพคริสต์ หีบศพ
โลงศพคริสต์
โลงศพคริสต์
โลงศพคริสต์
โลงศพคริสต์
โลงศพคริสต์ หีบศพ

โลงศพนั้นเปรียบเหมือนเป็นบ้านหลังสุดท้ายที่เราทุกคนต้องได้เข้าไปอยู่ ถือว่าเป็นสัจธรรมของชีวิต เพราะไม่มีใครในโลกนี้หลีกหนีความตายได้ เมื่อเสียชีวิตแล้วนั้นร่างกายของเราจะต้องถูกนำใส่ในโลงศพ แล้วประกอบพิธีกรรมทางศาสนา การประกอบพิธีกรรมก็จะแตกต่างกันไปตามประเทศ เชื้อชาติศาสนา

การทำบุญบริจาคโลงเย็น มีความเชื่อกันว่า เป็นการเสริมบุญสูงสุด ช่วยต่อดวงชะตา ผ่อนหนักเป็นเบา จากร้ายจะกลายเป็นดี และเพื่อความร่มเย็นเป็นสุขให้กับคนในครอบครัว ให้มีสุขภาพแข็งแรง ดับทุกข์โศกโรคภัย ครอบครัวมีแต่พบเจอแต่ความเจริญ เป็นสาธารณากุศลอย่างมากมาย เพราะโลงเย็นที่เราบริจาคไปให้กับวัดนั้น ได้ใช้เพื่อสาธารณะประโยชน์แก่ส่วมรวมอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นประโยชน์ต่อ ญาติสนิท มิตรสหาย  หรือช่วยบรรเทาทุกข์ให้กับญาติผู้เสียชีวิตที่ไม่มีโลงเย็นใช้ หรือผู้ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการซื้อโลงศพใส่กับผู้เสียชีวิต หรือศพไร้ญาติ ไม่ให้กลายเป็นศพอุจาดตา ที่ต้องการเก็บรักษาสภาพศพผู้เสียชีวิตในระหว่างการจัดทำบุญสวดอภิธรรมบำเพ็ญกุศลให้กับผู้เสียชีวิต อีกทั้งวัสดุที่นำมาประกอบโลงเย็นนั้น ผลิตจากสแตนเลสแท้ทั้งใบ ทำให้โลงมีความเย็นอยู่ได้นาน ทำให้ไม่เกิดสนิม  และช่วยทำให้ศพยังคงสภาพไม่เน่าเปื่อยอยู่จนถึงวันที่ทำพิธีฌาปนกิจศพอีกด้วย

หากต้องการใช้บ้านหลังสุดท้ายของผู้วายชน นึกถึง ร้านแสงจันทร์หีบศพ โรงงานผลิตโลงเย็น ผู้ผลิตโลงเย็น จำหน่ายโลงแอร์ โลงเย็น แบบสวยๆ ทั้งแบบทึบ และแบบโลงแก้ว (เจาะหน้าต่างกระจก) พร้อม ยอดประดับฝาโลง แท่นฐานสำหรับตั้งโลงเย็นตามขนาด โลงฐานแอร์ สวยสง่างามสมเกียรติ เพื่อระลึกสำหรับผู้จากไป ยินดีรับสั่งทำโลงเย็น งานตามแบบที่ลูกค้าต้องการ สั่งได้ทุกแบบเปิดทุกวัน บริการตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามแบบ สอบถาม เช็คราคาโลงเย็น โทร. 086-199-8958

ขายโลงเย็น โลงปรับอากาศ โลงฐานเเอร์ ฐานโลง สำหรับผู้มีจิตกุศล ต้องการทำบุญบริจาคโลงเย็น เรามีรูปแบบให้เลือกหลากหลายสินค้าคุณภาพดีจากโรงงานโดยตรง ตามศรัทธา ยินดีรับใช้ โลงเย็นไม่เป็นสนิม สแตนเลสแท้ ผ่านการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เน้นผลิตโลงเย็นที่มีคุณภาพ. ปรับอุณหภูมิได้ถึง 0 องศา สแตนเลสแท้ 100 % ไม่ขึ้นสนิม บริการจำหน่ายโรงเย็น-หีบปรับอากาศ โลงของเราผลิตจากสแตนเลสได้มาตรฐาน ระบบทำความเย็นอย่างดี ประดับเพิ่มเติมด้วยลวดลายสวยงาม อาทิ ลายมุก หีบติดลายเทพพนม