โลงจำปา โลงศพจีน หีบศพจีน ทำจากไม้สัก บริการครบวงจร

แพ็กเกจ ราคาสุดพิเศษ

แพ็คเกจ ราคาสุดพิเศษ

โลงจำปา / หีบศพจีน

หีบจำปา หีบจีน หีบศพจีน โลงจำปา โลงจีน โลงศพจีน เป็นหีบศพที่ได้รับอิทธิพลมาจากวัฒนธรรมตะวันตก และวัฒนธรรมตะวันออก มีรูปแบบการผลิตหีบศพที่สอดคล้องกับวัฒนธรรม  โดยชาวจีนส่วนใหญ่มักให้ความสำคัญกับพิธีศพเป็นอย่างมาก ดังนั้นพิธีศพแบบจีนนั้นจึงต้องมีความละเอียด ปราณีตเป็นอย่างมาก เพื่อแสดงความอาลัยต่อบรรพบุรษเป็นครั้งสุดท้าย อีกความหมายคือยังแสดงออกถึงความกตัญญูของลูกหลานในตระกูลอีกด้วย ซึ่งทาง แสงจันทร์หีบศพ มีผู้เชี่ยวชาญ ซินแส ให้คำปรึกษาพิธีจัดงานศพจีน และแพ็กเกจครบเซ็ต  หีบศพแบบจีน หรือเรียกว่า หีบจำปา ทำจากไม้สักที่มีอายุมากกว่า 25 ปี ขึ้นไป เกรดดีที่สุด ทาหีบศพด้วยสีดำ,สีเหลือง,สีแดง,ไม้สัก ตัวหีบศพเป็นงานแฮนด์เมดทั้งหมด มีความประณีตสวยงามและคงทนแข็งแรง ภายในหีบศพบุด้วยพลาสติกกันการรั่วซึมอย่างดี และบุทับอีกชั้นด้วยผ้าต่วนสีต่างๆ ภายนอกตัวหีบศพประดับด้วยลายกนกแบบจีนที่มีความละเอียดอ่อนปราณีต ซึ่งเราผลิตหีบศพตามแพทเทิร์นที่ถูกต้อง ตามหลักของศาสนาและผู้เสียชีวิต แสงจันทร์โลงศพ พร้อมเป็นส่วนหนึ่งดูแลบุคคลอันเป็นที่รักของคุณเป็นครั้งสุดท้าย

โลงจำปา โลงศพจีน หีบศพจีน
หีบศพจำปาแดง โลงศพจีน ไม้สัก

หีบศพจำปาเเดง

โลงศพจีน ไม้สัก หีบศพจำปาเหลือง

หีบศพจำปาเหลือง

หีบศพจำปาดำ โลงศพจีน ไม้สัก

หีบศพจำปาดำ

หีบศพจำปาไม้สัก โลงศพจีน ไม้สัก

หีบศพจำปาไม้สัก

feture-page-โลงจำปา โลงศพจีน

พิธีบรรจุศพ

วันบรรจุศพ เราบริการหีบศพจีน โลงศพจีน รถรับส่ง ทีมงาน และเจ้าหน้าที่ประกอบพิธีแนะนำพิธีปฏิบัติการบรรจุศพ ตามประเพณีจีน ไม่ว่าจะเป็นแบบแต๊จิ๋ว กวางตุ๊ง ไหหลำ อื่นๆ พร้อมอุปกรณ์ประกอบพิธีทั้งหมด รวมถึงนิมนต์ พระจีนสวดเชิญวิญญาณนั่งไปกับรถด้วยตลอดงาน มีบริการไม้หน้าหีบตกแต่งด้วยหน้าฉากจีน สำหรับพิธีคำนับศพตลอดทุกคืน

พิธีกงเต๊ก ของชาวจีนแต้จิ๋ว

เป็นพิธีกรรมวัฒนธรรมจีนที่สืบทอดกันมายาวนาน เป็นสะพานความเชื่อที่เชื่อมโยงระหว่างชีวิตหลังความตาย เข้ากับวิถีชีวิตของคนเป็น ซึ่งไม่ใช่แต่แค่เฉพาะลูกหลาน แต่หมายรวมถึงหลากอาชีพที่เกี่ยวพันกับพิธีกรรมนี้ด้วย ความหมายของคำว่ากงเต๊ก กง ซึ่งมีความหมายว่า การกระทำ เต็ก มีความหมายว่า คุณธรรม เมื่อนำมารวมกันคือ การกระทำที่มีคุณธรรม ให้ความหมายโดยรวมว่า การแสดงความกตัญญูของลูกหลานออกมาเป็นพิธีอุทิศส่วนกุศลให้แก่ผู้วายชนม์ และการกระทำสะสมความดีของคนผู้นั้นเอง พิธีกงเต๊ก ถือว่าเป็นพิธีที่ละเอียดอ่อน มีความหมายซ่อนอยู่ในทุกขั้นตอน จึงควรมีซินแซ ผู้เชียวชาญในการประกอบพิธี

โลงจำปา บริการจัดงานศพ
โลงจำปา โลงศพจีน บริการจัดงานศพ

พิธีกงเต๊ก ของชาวจีนแต้จิ๋ว

เป็นพิธีกรรมวัฒนธรรมจีนที่สืบทอดกันมายาวนาน เป็นสะพานความเชื่อที่เชื่อมโยงระหว่างชีวิตหลังความตาย เข้ากับวิถีชีวิตของคนเป็น ซึ่งไม่ใช่แต่แค่เฉพาะลูกหลาน แต่หมายรวมถึงหลากอาชีพที่เกี่ยวพันกับพิธีกรรมนี้ด้วยความหมายของคำว่ากงเต๊ก กง ซึ่งมีความหมายว่า การกระทำ เต็ก มีความหมายว่า คุณธรรม เมื่อนำมารวมกันคือ การกระทำที่มีคุณธรรม ให้ความหมายโดยรวมว่า การแสดงความกตัญญูของลูกหลานออกมาเป็นพิธีอุทิศส่วนกุศลให้แก่ผู้วายชนม์ และยังเป็นการที่ลูกหลาน กระทำสะสมความดีของคนผู้นั้นเอง จะสามารถแสดงความกตัญญูต่อบรรพบุรุษ ด้วยการอุทิศส่วนกุศลและส่งดวงวิญญาณของผู้เสียชีวิตไปสู่สุขติอีกด้วย

feture-page-โลงจำปา-3

วันไปสุสาน

แปลงฝังมีขนาด 1 ที่ 2 ที่ และ 32 ที่ คนจีนเชื่อว่ามนุษย์เราเกิดจากดิน ต้องกลับคืนสู่ดิน ดังนั้นสุสานแบบฝังดินจะสร้างความสงบสุขอุดมสมบูรณ์ให้ผู้อยู่และวงศ์ตระกูลได้มากที่สุด เรามีซินแสให้คำแนะนำในการตั้งป้ายชื่อ และองศาตามวันเดือนปีเกิดของผู้อยู่ ลักษณะแปลงจำลองแบบของเกล็ดมังกร ทรงโค้งโอบอุ้มลูกหลานสร้างความร่มเย็น เป็นที่พึ่ง มีการวางระบบของการไหลเวียนของน้ำ ทำให้น้ำไหลหมุนเวียนตลอดเวลา เงินทองไหลมาเทมา มีทางเดินมังกรผ่านหน้าแปลงทุกแปลง มีผู้ดูแล 365 วัน บริการดีเหมือนรีสอร์ท 5 ดาวเลยทีเดียว

ดูเเลในวาระสุดท้ายต้องดีที่สุด ด้วย โลงจำปา ที่ดีที่สุด…

เรามีหีบศพมากกว่า 99 แบบ ไม่ว่าจะ โลงศพจีน คริสต์ ไทย เหมาะสมกับทุกศาสนาและทุกพิธีการ ไม่ว่าจะเป็นหีบศพแบบธรรมดา, หีบศพแบบขอบเทพพนม, หีบศพแบบฐานเทพพนม 1 ชั้น, 2 ชั้น และ 3 ชั้น ฯลฯ
รวมทั้งเรายังมีหีบศพแบบพิเศษที่ผลิตด้วยวิธีที่พิถีพิถัน ประณีต และใส่ใจในวัสดุที่นำมาทำ เช่น หีบศพแบบผ้าตาดเรียบ – ย่น, หีบศพปรับอากาศ, หีบศพไม้สักแท้, หีบศพแกะลายปิดทอง, หีบศพมุกข์,
หีบศพกระจกไม้สักแท้ และหีบศพจำปา เป็นต้น การจัดงานศพนั้นเพื่อเป็นการให้เกียรติครั้งสุดท้ายแก่ผู้เสียชีวิต หากท่านใดต้องการปรึกษาบริการจัดงานศพจีนแบบครบวงจร และอีกทั้งยังมีโปรโมชั่นแพคเกจโลงศพสุดคุ้มอีกมากมายให้ทุกท่านได้เลือกตามความต้องการ พร้อมกับมีซินแสในการให้คำปรึกษาทำพิธีดูฤกษ์ และยังมีผู้เชี่ยวชาญในการจัดงานศพ พร้อมให้คำปรึกษา 24 ชม..

บริการ 24 ชั่วโมง สอบถามได้ที่นี่
บริการจัดงานศพ ดอกไม้งานศพ หีบศพ ครบวงจร

รีวิว โลงจำปา หีบศพจีน ทำจากไม้สัก บริการครบวงจร
รีวิวโรงศพคริสต์ โลงจำปา หีบศพจีน ทำจากไม้สัก บริการครบวงจร

ผลงานมากมายของเรา

โลงศพคริสต์ หีบศพ
โลงศพคริสต์
โลงศพคริสต์
โลงศพคริสต์
โลงศพคริสต์
โลงศพคริสต์ หีบศพ